ReadyPlanet.com


ล่างเบา มันเป็นยอดนักล่าส่วนใหญ่ล่าสัตว์


 เสือเบงกอล (Panthera tigris tigris) female 3 crop.jpg

ล่างเบา มันเป็นยอดนักล่าส่วนใหญ่ล่าสัตว์ กีบเช่นกวางและหมูป่า มันเป็นดินแดนและโดยทั่วไปแล้วเป็นนักล่าสังคม แต่ต้องการพื้นที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ที่ต่อเนื่องกันซึ่งรองรับข้อกำหนดของเหยื่อและการเลี้ยงลูกหลานของมัน ลูกเสืออยู่กับแม่ของพวกเขาประมาณสองปีก่อนที่พวกเขาจะเป็นอิสระและออกจากบ้านของแม่เพื่อสร้างของตัวเอง เสือครั้งเดียวตั้งแต่การยอมรับอย่างกว้างขวางจากนาโตเลียตะวันออกภาคทางตะวันตกไปที่แม่น้ำอามูร์ลุ่มน้ำและในภาคใต้จากบริเวณเชิงเขาของที่เทือกเขาหิมาลัยไปบาหลีในเกาะซุนดา ตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20 ที่มีประชากรเสือโคร่งได้หายไปอย่างน้อย 93% ของช่วงประวัติศาสตร์ของพวกเขาและได้ถูกกำจัดไปในทางทิศตะวันตกและเอเชียกลางจากเกาะชวาและบาหลีและในพื้นที่ขนาดใหญ่ของตะวันออกเฉียงใต้

และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศจีน ช่วงเสือวันนี้มีการแยกส่วนยืดจากป่าเขตร้อนของไซบีเรีย ไปยังเขตกึ่งร้อนและป่าเขตร้อนในอนุทวีปอินเดียและเกาะสุมาตรา เสือถูกระบุว่าเป็นอันตรายในบัญชีแดงของ IUCN ในปี 2558 ประชากรเสือโคร่งทั่วโลกประเมินว่ามีจำนวนประชากรระหว่างผู้ใหญ่ 3,062 ถึง 3,948 คนลดลงจากประมาณ 100,000 คนในช่วงเริ่มต้นของศตวรรษที่ 20 โดยประชากรส่วนใหญ่ที่เหลืออยู่ในกระเป๋าเล็ก ๆ แยกออกจากกัน เหตุผลสำคัญสำหรับประชากรลดลงรวมถึงการทำลายแหล่งที่อยู่อาศัย , การกระจายตัวของที่อยู่อาศัยและการรุกล้ำ นี้ควบคู่กับความจริงที่ว่ามันอาศัยอยู่ในบางส่วนของอื่น ๆสถานที่ที่มีประชากรหนาแน่นบนโลกได้ก่อให้เกิดอย่างมีนัยสำคัญความขัดแย้งกับมนุษย์ เสือเป็นหนึ่งในสัตว์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุด

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บา คาร่า ที่ดีที่สุด

 

ของเมกาฟุน่า มันเป็นจุดเด่นอย่างเด่นชัดในสมัยโบราณตำนานและชาวบ้านและยังคงเป็นที่ปรากฎในภาพยนตร์ที่ทันสมัยและวรรณกรรมที่ปรากฏในหลายธง , เสื้อแขนและเป็นสัญลักษณ์สำหรับทีมกีฬา เสือเป็นสัตว์ประจำชาติของประเทศอินเดีย , บังคลาเทศ , มาเลเซียและเกาหลีใต้ภาษาอังกฤษยุคกลาง Tigreและภาษาอังกฤษเก่า tigras (พหูพจน์) มาจากภาษาฝรั่งเศสโบราณTigreจากภาษาละติน ไทกริส นี่คือการกู้ยืมเงินของคลาสสิกกรีก τίγρις "เสือ" เป็นกู้ยืมเงินต่างประเทศของความหมายไม่ทราบที่มา "เสือ" เช่นเดียวกับแม่น้ำไทกริส ที่มาอาจจะเป็นเปอร์เซียคำTigraความหมายของแหลมหรือมีคม "และอคำtigrhi "ลูกศร

อาจหมายถึงความเร็วของการก้าวกระโดดของเสือแม้ว่าคำเหล่านี้จะไม่เป็นที่รู้จักที่จะมีความหมายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ เสือ ชื่อสามัญPantheraมาจากคำภาษาPanthera ภาษาละตินและคำภาษากรีกโบราณ πάνθηρ "Panther" ภาษาสันสกฤตคำPand-ara หมายถึง "สีเหลืองอ่อน, สีขาว, สีขาว" อนุกรมวิธานและพันธุศาสตร์ ใน 1758 คาร์ลลินเนอัสอธิบายเสือในการทำงานของระบบ Naturaeและให้มันชื่อวิทยาศาสตร์ แมวไทกริส ในปี 1929 taxonomist อังกฤษเรจินัลคอร์กอินส์ด้อยสิทธิชนิดภายใต้สกุลเสือโดยใช้ชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่าPanthera tigris ผู้ตั้งกระทู้ ployy99 (ployntp00-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-11 23:01:33 IP : 180.183.109.130


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.