ReadyPlanet.com


Yinka Shonibare แหย่ที่ธนาคารกับงานใหม่ที่ Royal Academy


 

Yinka Shonibare แหย่ที่ธนาคารกับงานใหม่ที่ Royal Academy


Yinka Shonibareโกรธทุนนิยม - แต่เขาคือ "คนหน้าซื่อใจคดโกรธ" เขากล่าวว่าในวันพฤหัสบดีที่เป็นความสนุกสนาน poking ล่าสุดของเขาทำงานที่ธนาคารได้รับการติดตั้งที่ราชสถาบันศิลปะ

 

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

 

 เว็บ บา  คา ร่า


ประติมากรรมกำลังจัดแสดงในนิทรรศการฤดูร้อนของ RA เพื่อทำเครื่องหมายการเลือกตั้งของเขาในฐานะนักวิชาการหนึ่งในจำนวนสมาชิกใหม่ที่ได้รับการเลือกตั้งในปีที่ผ่านมา


เรียกว่า Cake Man (II) มันเป็นหุ่นที่แสดงให้เห็นถึงความมีชีวิตที่สวมใส่ในงานพิมพ์แอฟริกันพร้อมกับกองเค้กขนาดใหญ่ที่มีความสมดุลอยู่บนหลังของเขา


“ มันเป็นส่วยของฉันต่อนายธนาคาร” โชนิบาเร่กล่าว “ มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับโบนัสให้กับนายธนาคารและ 1% แรกที่นำเค้กทั้งหมดมาใช้ดังนั้นชิ้นส่วนนี้ฉันเดาว่าเป็นเรื่องความโลภมันมีเค้กมากกว่าที่ใคร ๆ จะกินหรือจัดการได้”


Shonibare กล่าวว่ายังคงมีความไม่พอใจต่อสาธารณะอย่างแท้จริงและเขาก็โกรธด้วยเช่นกันถึงแม้ว่าเขาจะรู้ตัวดีว่าคนอื่นอาจตะโกน "เสแสร้ง" "โลกศิลปะทั้งหมดได้รับการสนับสนุนจากทุนนิยมดังนั้นฉันคิดว่าฉันกัดมือที่เลี้ยงฉันนั่นไม่ได้บอกว่าฉันไม่สามารถผ่านความเห็นได้ แต่ฉันรู้ว่าฉันถูกกล่าวหาว่ามีความซับซ้อนกับระบบ"


Shonibare กล่าวว่ามันเป็นเกียรติที่ได้เป็นนักวิชาการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันถูกตัดสินใจโดยเพื่อนร่วมงานของเขา


เพื่อเฉลิมฉลองจำนวนบันทึกของนักวิชาการหน้าใหม่สิ่งที่ RA เรียกว่า "การต่ออายุสมาชิก" เป็นห้องที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานโดยสมาชิกใหม่ พวกเขารวมถึง Wolfgang Tillmans, Conrad Shawcross, Tim Shaw, Chantal Joffe, Neil Jeffries และ Thomas Heatherwick ดีไซเนอร์


เขาบอกว่าเขาได้รับการแก้ไขข้อผิดพลาดการสะกดคำของเขาในการทำงานของเขาเป็นภาพวาดมหาศาลซึ่งเป็นหลักฐานที่แท้จริงของการสัมภาษณ์การจับและการเคลื่อนย้ายโดยเอ็ดดี้แมร์ในวิทยุของ 4 ส่วนตัวกับศัลยแพทย์ชาวอังกฤษเดวิด Nott เกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาในซีเรีย


การแสดงในช่วงฤดูร้อนซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกนั้นเป็นแบบฤดูร้อนแบบวิมเบิลดันหรือดาร์บี้แม้ว่าจะมีอายุมากกว่าก็ตาม ตอนนี้ในปีที่ 246 ของมัน - มันถูกจัดขึ้นทุกปีโดยไม่หยุดชะงักตั้งแต่ปี 1769 - ถือเป็นหนึ่งในหลักการก่อตั้งของ RA: "ติดนิทรรศการประจำปีที่เปิดให้ศิลปินที่มีชื่อเสียงทุกคน" เพื่อเป็นเงินทุนสำหรับการฝึกอบรม ศิลปินรุ่นเยาว์ใน Royal Academy Schools


ในปีนี้จะมีผลงานศิลปะมากกว่า 1,200 ชิ้นที่คัดเลือกจากผลงานกว่า 12,000 ชิ้น คณะกรรมการที่แขวนอยู่นำโดย Hughie O"Donoghue และงานส่วนใหญ่ในแกลเลอรีหลักของบ้าน Burlington จะวางขาย


เช่นเดียวกับผลงานมากมายของศิลปินที่คนไม่กี่คนเคยได้ยินจะมีผลงานโดยชื่อโปรไฟล์ที่สูงขึ้นด้วยช่างแกะสลักคอร์เนเลียปาร์คเกอร์จัดห้องตามธีมของขาวดำเชิญบริจาคจาก Michael Craig-Martin, Richard Deacon, Tacita Dean, Martin Creed, Jeremy Deller, Mona Hatoum, David Shrigley, Christian Marclay และ Laure Prouvost ผู้ชนะรางวัลเทอร์เนอร์ปีที่แล้วผู้ตั้งกระทู้ 999 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-11 23:38:00 IP : 180.183.109.130


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.