ReadyPlanet.com


FLORIDA PANTHER


 

 บทใหม่ในการประหยัดแพนเทอร์ฟลอริดา Saving Florida Panthers เป็นเป้าหมายร่วมกันระหว่างศูนย์และ Florida Panther Society มานานแล้ว เมื่อสังคมพังทลายเรารู้สึกเป็นเกียรติที่พวกเขาเลือกให้เราดำเนินงานที่สำคัญนี้เพื่อปกป้องและอนุรักษ์แมวป่าตัวหนึ่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมากที่สุดในทวีปนี้ เรียนรู้เพิ่มเติม ประหยัดฟลอริด้า PANTHER ผู้ล่าที่สงวนและหลบ ๆ ซ่อน ๆ ของพระมหากรุณาธิคุณและฤทธิ์อำนาจอันยิ่งใหญ่เสือดำฟลอริดาเป็นหนึ่งในสัตว์ขนาดใหญ่ที่สง่างามที่สุดในป่า ในขณะที่เสือจากัวร์เดินทางไกลไปทางตะวันออกเท่าหลุยเซียน่าและ pumas แพร่หลายจากตะวันออกไปจนถึงชายฝั่งตะวันตกวันนี้เสือดำฟลอริดาเป็นแมวขนาดใหญ่เพียงตัวเดียวที่เหลืออยู่ในตะวันออกเฉียงใต้และแยกออกจากประชากรเสือพูมาทางตะวันตกมากกว่า

 

สนับสนุนโดย Lucaclub88

Wed  บา  คา  ร่า  ออน  ไลน์  ที่ดีที่สุด

 

 

1,000 ไมล์ พบได้ครั้งหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกาเสือดำฟลอริดาตอนนี้มีเพียงพื้นที่เล็ก ๆ ของเซาท์ฟลอริดาประมาณ 5 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่เดิมและมีจำนวนแมวแต่ละตัวเพียง 100 ถึง 120 ตัว จนถึงตอนนี้ภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแพนเทอร์ฟลอริดาคือการสูญเสียถิ่นที่อยู่การแตกและการย่อยสลาย - ทั้งหมดขับเคลื่อนโดยประชากรมนุษย์ที่กำลังขยายตัวของฟลอริด้าและการพัฒนา โดยไม่มีที่ว่างให้เดินเตร่แพนเทอร์ชายฟลอริดามักปะทะกับผลที่ตามมาอย่างรุนแรง ด้วยขนาดที่ จำกัด และการแยกตัวที่แน่นอนประชากรเสือยังคงมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายแรงและปรสิต ถนนนอกเหนือไปจากที่พำนักอันมีค่าของเสือดำยังฆ่าแมวตัวยงได้โดยตรงจากการชนของยานพาหนะ แต่การพัฒนาและการสร้างถนนในฟลอริดาสามารถเพิ่มขึ้นได้เมื่อมนุษย์ขยายตัว แล้วมีการวางแผนสร้างเมืองใหม่จำนวนมากจากฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐ สำหรับเสือดำในฟลอริดาเพื่อความอยู่รอด - กู้คืนได้น้อยกว่ามาก -

 

 

 

มันต้องการที่อยู่อาศัยที่สำคัญที่ได้รับการปกป้องจากรัฐบาลกลางเช่นเดียวกับการแนะนำให้รู้จักกับแหล่งที่อยู่อาศัยเพิ่มเติมในฟลอริดาและตะวันออกเฉียงใต้ ศูนย์ร้องเรียนเรื่องการคุ้มครองแหล่งที่อยู่อาศัยที่สำคัญประมาณ 3 ล้านเอเคอร์ในเดือนกันยายน 2552 แต่ต้นปีหน้ารัฐบาลโอบามาปฏิเสธคำร้องของเรา - ดังนั้นเราและพันธมิตรทั้งสี่จึงฟ้องร้องและเมื่อคดีของเราถูกฟ้องเราขอร้อง ในปี 2554 เรายังได้ร้องขอให้นำเสือกลับมาใช้ใหม่และรอบ ๆ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติ Okefenokee ทางตอนใต้ของจอร์เจียและทางตอนเหนือของรัฐฟลอริดา คำร้องนั้นถูกปฏิเสธ แต่เราจะไม่ยอมแพ้ในการรับสายพันธุ์นี้ในห้องที่ต้องเดินทางและกู้คืนและเราได้รับชัยชนะหลายแห่งเพื่อปกป้องที่อยู่อาศัยของมันเช่นการตั้งถิ่นฐานในปี 2014 เพื่อลดการใช้ยานพาหนะนอกถนน ในเขตอนุรักษ์แห่งชาติบิ๊กไซเปรสที่ซึ่งเสือดำเดินเตร่ผู้ตั้งกระทู้ 888 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-12 22:14:49 IP : 14.207.45.27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.