ReadyPlanet.com


Coronavirus


 

นักวิทยาศาสตร์อ๊อกฟอร์ดที่ทำงานเกี่ยวกับวัคซีน COVID-19 "ใกล้ก้าวหน้า" ในการรักษาแอนติบอดี...

 

การรักษาได้รับการยกย่องว่ามีความสำคัญต่อผู้สูงอายุและผู้อ่อนแอซึ่งร่างกายอาจตอบสนองต่อวัคซีนได้ไม่ดีนัก


นักวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษคิดว่าจะเป็นผู้นำการแข่งขันระดับโลกในการพัฒนาวัคซีน COVID-19 นั้นมีรายงานว่าใกล้เคียงกับความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการรักษาด้วยแอนติบอดีที่ช่วยชีวิต


ทีมมหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ดมีความมั่นใจเกี่ยวกับการทำงานของพวกเขาเกี่ยวกับวัคซีนสำหรับcoronavirusโดยมีปริมาณหลายล้านครั้งที่ผลิตโดยแอสตร้าซีเนก้ายักษ์ใหญ่ด้านเภสัชกรรมโดยคาดว่าจะใช้งานได้


และขณะนี้มีความมั่นใจคล้ายกันว่าโครงการแยกต่างหากเพื่อสร้างแอนติบอดีบำบัดสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงต่อCOVID-19โดยเฉพาะจะพิสูจน์ได้ว่าประสบความสำเร็จโดยการทดสอบตอนนี้บอกว่าจะเคลื่อนไหวด้วยความเร็วเต็มที่


Pascal Soriot ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ AstraZeneca ได้อธิบายถึงการรักษาด้วยการ "รวมกันของสองแอนติบอดี" ในปริมาณที่ฉีดลดโอกาสที่ใครบางคนจะพัฒนาความต้านทานต่อหนึ่งในพวกเขา

 

สนับสนุนบทความนี้โดย  บๅคๅร่ๅออนไลน์

Lucaclub88 เว็ปเกมส์ออนไลน์อันดับ1ของประเทศ


เขาบอกกับ The Sunday Telegraph ว่าการรักษาอาจมีความสำคัญสำหรับผู้สูงอายุและผู้อ่อนแอ "ซึ่งอาจไม่สามารถพัฒนาการตอบสนองที่ดีต่อวัคซีน"


คนที่มีสุขภาพสามารถพัฒนาแอนติบอดีต่อโรคเพื่อต่อสู้กับการติดเชื้อและป้องกันพวกเขาจากมันในอนาคตและการทดสอบแอนติบอดี coronavirus ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรัฐบาลทั่วโลก


พนักงาน NHS แนวหน้าหลายพันคนเริ่มได้รับการทดสอบแอนติบอดีสำหรับ COVID-19เพื่อดูว่าพวกมันมีหรือไม่แม้ว่านักวิทยาศาสตร์จะยังไม่แน่ใจว่าแอนติบอดีให้การรับประกันภูมิคุ้มกันต่อไวรัสหรือไม่


แต่ในขณะที่การรักษาด้วยแอนติบอดีที่มีประสิทธิภาพอาจมีความสำคัญสำหรับบางคน Mr Soriot บอกกับ The Sunday Telegraph ว่าวัคซีนนั้นยังคงให้ความสำคัญ


เขาเสริมว่าการผลิตแอนติบอดีบำบัดนั้นแพงกว่าวัคซีนมาก


Mr Soriot เคยแนะนำว่านักวิทยาศาสตร์จะรู้ภายในเดือนกรกฎาคมว่าวัคซีนของ Oxfordจะทำงานได้หรือไม่


การทดลองกำลังดำเนินอยู่ในสหราชอาณาจักรและเริ่มขึ้นในบราซิลหลังจากมีความกังวลว่าอัตราการส่งสัญญาณที่ลดลงของสหราชอาณาจักรอาจขัดขวางการทำงานที่กำลังทำอยู่


ภายใต้การนำของประธานาธิบดีแจร์โบโซนาโรที่ได้วัดผลซ้ำ ๆ การคุกคามของ COVID-19 ที่ประเทศบราซิลได้กลายเป็นหนึ่งในepicentres ของโรค


บราซิลเป็นอันดับสองรองจากสหรัฐอเมริกาในหลายกรณีทั่วโลกโดยมีมากกว่า 670,000 รายและมีผู้เสียชีวิต 35,930 รายรองจากสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรเท่านั้น ผู้ตั้งกระทู้ somtuii :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-13 03:17:09 IP : 14.207.45.27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.