ReadyPlanet.com


อเมริกันในเวลาที่เหมาะสมก่อน


 

อเมริกันในเวลาที่เหมาะสมก่อน

 

ที่ขบวนการสิทธิพลเมือง บางอย่างเช่นความเท่าเทียมกันในประเทศบ้านเกิด

ของเขา “ ฉันได้รับการปฏิบัติที่ดีขึ้นมากในออสเตรเลียมากกว่าที่ฉันเป็นคนผิวขาว” บรูคส์กล่าว “ ฉันสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนั้น นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันกังวลมาก ทำไม?" Rob Citino นักประวัติศาสตร์อาวุโสที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสงครามโลกครั้งที่สองในนิวออร์ลีนส์กล่าวว่ากองทัพสหรัฐนั้นมี“ ลักษณะชนชั้น” ของทหารแอฟริกัน - อเมริกันในช่วงสงคราม “ คุณไม่สามารถถือปืนไว้ในมือของพวกเขาได้” เขาพูดถึงทัศนคติที่แพร่หลายในตอนนั้น “ พวกเขาสามารถทำงานได้อย่างง่าย ๆ 


นั่นคือทหารแอฟริกัน - อเมริกันจำนวนมากทหารเรือนักบินคุณชื่อมัน” งานที่เปิดให้กองทหารแอฟริกัน - อเมริกันขึ้นอยู่กับสาขาการบริการและเปลี่ยนไปเนื่องจากความต้องการกำลังคนเพิ่มขึ้นตลอดระยะเวลายาวนานของสงครามเราไปทำสงครามกับฮิตเลอร์ผู้เหยียดผิวที่น่ากลัวที่สุดในโลก เพราะถึงแม้จะรับประกันการรักษาที่เท่าเทียมกัน แต่นี่ก็ยังเป็น กล่าว “ ชาวแอฟริกันอเมริกันยังคงมีข้อ จำกัด และการเลือกปฏิบัติทุกชนิดตามสีผิวของพวกเขา ฉันคิดว่าพวกเขากำลังต่อสู้เพื่อสัญญาของอเมริกามากกว่าความเป็นจริงของอเมริกา " จากคนอเมริกัน 16 ล้านคนที่สวมเครื่องแบบทหาร 1.2 ล้านคน


สนับสนุนบทความโดย  allforbet

เว็บ สล็อต ออนไลน์ ที่ติด TOP ของประเทศไทย

 

เป็นชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันซึ่ง“ ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นพลเมืองชั้นสองที่บ้าน” Citino กล่าว Citino กล่าวเพื่อพิจารณาว่าเชลยศึกชาวเยอรมันสามารถรับใช้ที่ร้านอาหารในขณะที่กำลังเดินทางไปหรือกลับจากที่พักที่ Camp Hearne ในเท็กซัส แต่ทหารแอฟริกัน - อเมริกันที่ขนส่งพวกเขาจะถูกปฏิเสธการให้บริการ บรูคส์กล่าวว่าเขาไม่เคยพูดถึงความไม่เท่าเทียมเหล่านี้กับสมาชิกบริการชาวแอฟริกัน - อเมริกัน “ ทุกครั้งที่ฉันคิดถึงมันฉันจะโกรธดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันควรทำก็แค่ปล่อยมันไป” เขากล่าว


 กองทัพไม่ได้ถูกยกเลิกอย่างเป็นทางการจนกระทั่งประธานาธิบดีแฮร์รี่ทรูแมนบังคับให้มีคำสั่งผู้บริหาร 2491 สำหรับบรูคส์ที่รับราชการในกองทัพบกระหว่างปี 2483 ถึง 2488 คำสั่งนั้นจะสายเกินไป ทหารที่ไม่เต็มใจมันไม่ได้นั่งกับเขาอย่างถ่องแท้ว่าเขาอาจต้องใช้ชีวิตของคนอื่น “ แม่และพ่อของฉันยกฉันให้รักผู้คนอยู่เสมอและฉันไม่สนใจว่าพวกเขาเป็นคนประเภทใด” เขากล่าว “ และคุณจะบอกฉันว่าฉันลุกขึ้นสู้คนเหล่านี้และฉันจะไปฆ่าพวกเขาเหรอ? โอ้ไม่ฉันไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้อย่างไร”
ผู้ตั้งกระทู้ เมา :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-21 01:27:00 IP : 180.183.126.44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.